Cách những cô nàng pinkaholic làm mới cuộc sống

17/11/2019

Nhiều người vẫn nghĩ, các cô nàng nghiện màu hồng chỉ biết mơ mộng, yếu đuối và cần được bảo vệ. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ khi biết những pinkaholic cũng có một cuộc sống thú vị.

Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 1
Trong thời trang, gam màu hồng vẫn có thể mang đến vẻ đẹp thời trang, bắt mắt; không sến sẩm như nhiều người vẫn đánh giá. Nếu một chiếc đầm lụa được may tối giản mang đến cho bạn vẻ đẹp thanh lịch thì một chiếc áo khoác da màu hồng được mix&match cùng những item thời trang trung tính khác lại mang đến cho người mặc vẻ ngoài hiện đại và năng động.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 2
Nhiều người vẫn nghĩ, các nàng pinkaholic chỉ thích mix&match thật nhiều màu hồng trên người. Tuy nhiên, họ luôn biết refresh phong cách cá nhân bằng cách nhấn nhá set trang phục bằng những phụ kiện với tông màu yêu thích. Rõ ràng, không cần diện cả cây hồng, họ vẫn là những pinkaholic thực thụ.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 3
Không chỉ thời trang, sở thích phủ hồng còn được các nàng áp dụng triệt để với các item làm đẹp mà mình sở hữu. Không thể phủ nhận rằng, dù không phải là một pinkaholic, các item làm đẹp màu hồng luôn có sức hút lớn với nhiều người.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 4
Những cô nàng nghiện màu hồng cũng biết cách chăm chút cho đời sống tinh thần. Không khó khi thỉnh thoảng, bạn vẫn bắt gặp một vài người nép mình ở một góc nhỏ Sài Gòn, chọn một hướng nhìn bao quát thành phố, nhâm nhi món nước mình yêu thích trong một chiếc cốc màu hồng nhẹ nhàng.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 5
Nếu cho rằng cuộc sống của những nàng pinkaholic sẽ rất nhàm chán thì có lẽ bạn đã nhầm. Cùng các cạ cứng chung sở thích, họ luôn biết cách làm phong phú và đa dạng cuộc sống của mình. Hãy nhìn cách họ chọn smartphone, bạn sẽ hiểu vì sao họ chưa bao giờ cảm thấy cuộc sống đơn điệu và tẻ nhạt.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 6
Vượt qua khỏi giới hạn của những chiếc smartphone thông thường, Samsung Galaxy Note10 phiên bản Aura Pink còn trở thành một trong những phụ kiện thời trang sành điệu của các cô nàng pinkaholic.
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 7
Chưa kể, với bút S Pen, Galaxy Note10 còn cho phép họ sáng tạo nên thế giới của riêng mình. Họ biết cách nhấn nhá để biến mỗi tấm ảnh của bản thân trở nên sống động, giàu bản sắc. Họ cũng tận dụng S Pen để ghi chú, viết lách những điều mình yêu thích một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với những tín đồ thích kể chuyện trên công cụ “Story” của Facebook, Instagram…, bạn thích sự tiện lợi mà S Pen mang lại hay phải cặm cụi dùng tay để viết hoặc vẽ những điều mình yêu thích?
Cach nhung co nang pinkaholic lam moi cuoc song hinh anh 8

Aura Pink được xem là phiên bản màu ấn tượng nhất trên Galaxy Note10, với gam màu hồng nữ tính nhưng vẫn thời trang, thiết kế nhỏ gọn giúp dễ dàng mang theo trong túi quần hoặc túi xách, tích hợp nhiều tính năng cao cấp từ Samsung, Galaxy Note10 trở thành vật bất ly thân, vừa là phụ kiện thời trang, vừa là công cụ làm việc, giải trí đa nhiệm được các tín đồ màu hồng yêu thích.

ZING.VN

Bài viết liên quan