DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ TPHCM

17/11/2019

Chuyển nhà trọn gói 24H HCM xin kính chào Quý khách !

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là dịch vụ đặc biệt của Chuyển Nhà 24H HCM . Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H HCM

- Chuyển Nhà 24H HCM tiếp nhận yêu cầu vận chuyển qua các số điện thoại, email, tin nhắn facebook, zalo, tiếp nhận thông tin trực tiếp trên các website, hoặc quý khách có thể liên hệ trực tiếp tại trụ sở chính. LIÊN HỆ 0353 939 656 - 090 302 7392 (MR DƯƠNG)

- Sau khi tiếp nhận yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng, nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ tư vấn sơ bộ về dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói cho quý khách hàng, sau đó lên lịch hẹn và khảo sát tận nơi để đưa ra những giải pháp vận chuyển đúng với nhu cầu của quý khách. Nhân viên khảo sát sẽ nắm được khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, các công việc cụ thể cần thực hiện trong quá trình thi công, sẽ có những giải pháp và phương án vận chuyển, sau đó sẽ có báo giá chính xác cho quý khách hàng.

- Nhân viên Chuyển Nhà 24H sẽ có mặt đúng giờ hẹn tại địa điểm vận chuyển của quý khách đề tiếp nhận bàn giao các vật dụng cần chuyển đi.Tiến hành phân loại, đóng gói các vật dụng nhỏ lẻ, như dụng cụ đồ dùng nhà bếp, quần áo, tài liệu, đồ chơi trẻ con…trong quá trình đóng gói, nhân viên sẽ đánh dấu và ghi chú chi tiết, để tránh nhầm lẫn, tiện cho việc tìm kiếm sắp xếp sau này.

Sau khi hoàn tất quá trình tháo dỡ, đóng gói, bao bọc, thì tất cả các vật dụng được chuyển lên xe tải để di chuyển đến địa điểm mới, trong quá trình di chuyển, tài xế của chúng tôi sẽ di chuyển với tốc độ vừa phải, đảm bảo xe di chuyển nhẹ nhàng, không bị sốc, để đảm bảo đồ đạc trên xe được an toàn tuyệt đối trước khi đến địa điểm mới.

- Khi quá trình thi công vận chuyển đã hoàn tất, quý khách sẽ kiểm tra, nghiệm thu toàn bộ đồ đạc, sau đó sẽ tiền hành bàn giao

 

 

 

TAG: DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ GIÁ RẺ, CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI TPHCM, CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ 24H HCM, CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI 24H HCM, DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TPHCM, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI TPHCM, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ, CHUYỂN VĂN PHÒNG TRỌN GÓI 24H

Dịch vụ liên quan